Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Nhà – Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Bình Dương

Chuyển nhà – Công việc chuyển dọn nhà với nhiều đồ đạc, thiết bị và vật dụng đủ loại luôn khiến gia chủ phải đau đầu không biết nên thực hiện việc gì trước, thực hiện việc gì sau.Bạn đang sinh sống tại Bình Dương và có nhu cầu di chuyển nơi ở . Đừng lo , đã có chúng tôi ở đây – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề một cách nhanh gọn nhất .

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI

Hotline : 0961.509.509 – 0898.001.009 

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên tổng đài của SÀI GÒN XANH sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Chuyên viên thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, quảng đường di dời,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng.

3. Tiến hành vận chuyển

Xe tải chuyển nhà và nhân viên của SÀI GÒN XANH sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.

Tại nơi chuyển đi: Toàn bộ đồ đạc của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Đồ điện tử, điện lạnh sẽ do tổ điện tháo dỡ, bọc lót cẩn thận. Đối với đồ mộc sẽ do tổ mộc tháo dỡ và bọc lót. Đối với đồ đạc dễ vỡ phải bọc lót bằng mút xốp, vải, carton,… một cách cẩn thận. Tất cả các đồ đạc luôn được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Tại nơi đến: chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc vào, ráp lại những gì đã tháo và sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng.

 

chuyển nhà
Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải Tân Uyên

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí và thanh lí hợp đồng.

5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng

Công ty Sài Gòn Express luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Nếu những công việc chuyển nhà và vận chuyển đồ đạc trong nhà đang khiến bạn cảm thấy đau đầu thì tất cả sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng với sự trợ giúp của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa… Bất cứ khi nào bạn cần thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng sẵn lòng phục vụ.

chuyển nhà
Dịch vụ chuyển nhà của vận tải Sài Gòn Xanh

Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi là hoàn toàn trọn gói với đầy đủ đội ngũ nhân viên và hệ thống xe tải để thực hiện công việc vận chuyển đồ đạc giúp quý khách hàng. Ngay cả những công đoạn nhỏ nhất từ kiểm kê tài sản cho đến phân loại, lên danh sách đồ đạc và đóng gói đồ đạc cũng do một tay nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thực hiện toàn bộ.

Chúng tôi có hệ thống xe tải đa dạng về chủng loại từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn cho đến 2 tấn, 2.5 tấn… đạt chuẩn về chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao phó mọi việc liên quan đến chuyển nhà cho chúng tôi.

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN XANH 

  • Dịch vụ trọn gói giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Đội xe tải chuyển nhà đa dạng, được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại.
  • Nhân viên  tay nghề cao, tận tình và hết lòng vì khách hàng.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
  • Qúa trình chuyển dọn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.
chuyển nhà
Chuyển nhà trọn gói – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Thuận An

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Mức giá dịch vụ chuyển nhà có thể nói là điều băn khoăn chung của nhiều người nhưng khi đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì những băn khoăn đó lại hoàn toàn biến mất. Bởi chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng một mức giá vô cùng ưu đãi và có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện nay.

chuyển nhà
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Mức giá của chúng tôi áp dụng chung cho các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng và là mức giá duy nhất theo hợp đồng. Ngoài ra quý khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Điều này giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

4 BÍ QUYẾT CHUYỂN NHÀ HỮU ÍCH 

Chuẩn bị đầy đủ các vật liệu đóng gói và tháo dỡ đồ đạc

Quá trình chuyển nhà đòi hỏi nhiều công đoạn trong đó không thể không kể đến tháo dỡ hay đóng gói đồ đạc. Các loại đồ đạc cần tháo dỡ bao gồm bàn ghế, giường, kệ tủ… vì thế cần sử dụng đến nhiều vật dụng dùng để tháo lắp khác nhau như kìm, búa, tua-vít, máy khoan… Khi đã tháo lắp xong thì đồ đạc cần được đóng gói vì vậy gia chủ cũng cần chuẩn bị các loại vật liệu như xốp nổ, thùng các tông, băng dính, dao rọc giấy… để thực hiện công việc đóng gói.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An

Tạo điểm cầm cho thùng carton 

Trong quá trình vận chuyển các loại thùng các tông rất khó để cầm cho thật chắc bởi chúng thiếu điểm tựa và kích thước lại cồng kềnh. Chính vì vậy để chuyển nhà thuận lợi nhất thì nên tạo điểm cầm cho các loại thùng các tông của mình. Việc tạo điểm cầm có thể thực hiện được bằng cách đục lỗ trên mặt thùng hoặc sử dụng băng keo dính vào mặt thùng để làm tay cầm.

Phân loại và đánh dấu thùng carton

Thùng các tông khi chuyển nhà cần được đánh dấu và phân loại một cách hết sức cẩn thận. Nhất là những loại đồ dùng, thiết bị điện và các loại đồ vật dễ vỡ càng cần được phân loại để khi vận chuyển có thể nhận biết được.

Để riêng một thùng đồ cho ngày đầu tiên

Ngày đầu tiên khi chuyển nhà về nhà mới, mọi thứ vẫn rất lộn xộn và chính vì vậy bạn cần xếp riêng một thùng các tông đựng các vật dụng thiết yếu như bàn chải đánh răng, kem đánh răng, dầu gội đầu hay một vài bộ bát đũa để sử dụng vào ngày đầu tiên chuyển tới nhà mói.

Trên đây là 4 bí quyết chuyển nhà hữu ích không thể bỏ qua mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh muốn giới thiệu tới khách hàng. Quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0961.509.509 – 0898.001.009 để nhận được tư vấn cụ thể cùng báo giá dịch vụ sớm nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × 5 =

0961.509.509