Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Thuận An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng

Chuyển kho xưởng trọn gói Thuận An – Giải pháp tối ưu trong ngành vận chuyển . Bạn đang có ý định vận chuyển kho xưởng của công ty mình nhưng lại băn khoăn không biết chọn dịch vụ nào uy tín và tốt nhất? Vậy thì chúng tôi – dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thuận An – Công ty Sài Gòn Xanh chính là cứu tinh của bạn. Chúng tôi sẽ giải quyết hết tất cả những vấn đề liên quan đến vận chuyển kho xưởng.

SÀI GÒN XANH LÀ CÔNG TY VẬN CHUYỂN KHO XƯỞNG UY TÍN NHẤT

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh là thương hiệu ở đâu?

Sài Gòn Xanh là thương hiệu vận tải uy tín đã xuất hiện trên thị trường hơn 10 năm và hiện nay đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều khách hàng. Khi nói tới nhà cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thuận An thì cái tên Sài Gòn Xanh luôn là thương hiệu được nhắc đến đầu tiên. Phương châm hoạt động của chúng tôi đó là đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho tất cả hoạt động. Chúng tôi có nhiều loại hình dịch vụ như vận chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa, văn phòng, công xưởng, nhà kho…

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà lái thiêu

Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ gì?

Chuyển kho xưởng rất khó khăn , nếu không biết các kỹ thuật vận chuyển thì mọi việc sẽ trở nên rất rối ren , vừa mất thời ian mà còn không đảm bảo được an toàn cho tài sản của mình . Do đó, việc lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói sẽ giúp ích cho quý khách rất nhiều trong công đoạn này.

chuyển kho xưởng trọn gói Thuận An
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Đơn vị chúng tôi cung cấp rất nhiều loại dịch vụ liên quan tới cho thuê xe tải. Bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để vận chuyển các loại đồ đạc trong kho xưởng chuyển đến kho mới. Ngoài ra chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ tất cả quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải để đi du lịch hay di chuyển đường dài cũng như khách hàng muốn thuê xe nâng, xe cẩu hay nhân công để làm việc trong những khu vực công xưởng, bốc dỡ hàng hóa… Thì Công ty vận tải Sài Gòn Xanh cũng sẵn lòng giúp đỡ bạn.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói dĩ an

chuyển kho xưởng trọn gói Dĩ An
Chuyển kho xưởng trọn gói Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Chúng tôi được trao giải thưởng, vinh danh về thương hiệu và sản phẩm uy tín, chất lượng bậc nhất Sài Gòn. Ngoài ra dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thuận An cũng đã trở nên rất quen thuộc đối với tất cả khách hàng thông qua những phương tiện truyền thông đại chúng, các trang mạng xã hội…

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI THUẬN AN CỦA SÀI GÒN XANH 

  • Đội ngũ nhân công của Sài Gòn Xanh nhiều kinh nghiệm được huấn luyện chuyên nghiệp cùng với tác phong nhanh nhẹn và thái độ thân thiện, niềm nở.
  • Các trang thiết bị chuyên dụng dùng cho vận chuyển kho xưởng trọn gói được trang bị đầy hệ thống xe nâng, xe cẩu, xe tải…cũng như những vật dụng nhỏ như băng keo, kéo, dụng cụ đóng gói,…cho quý khách hàng
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
  • Việc chuyển kho xưởng là công việc mất rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là trong khâu phân loại, sắp xếp đóng gói đồ đạc. Có những vật dụng tưởng chừng như rất gọn nhưng thật ra, khi tháo dỡ lại vô cùng phức tạp, cồng kềnh. Do vậy, khi chọn dịch vụ chuyển kho xưởng  trọn gói còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp dưới sự giám sát sát sao của khách hàng và đội ngũ quản lý. Các đồ đạc, vật dụng sẽ được bọc cẩn thận trong thùng carton nhằm đảm bảo an toàn, tránh bị hư hỏng.
chuyển kho xưởng trọn gói Thuận An
Chuyển kho xưởng trọn gói Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh
  • Đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho các loại hàng hóa, nhà xưởng lên đến 100%. Nếu có bất cứ thiệt hại nào về tài sản của quý khách hàng thì công ty Sài Gòn Xanh chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Điểm đặc biệt của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thuận An mà chúng tôi cung cấp tới cho quý khách hàng chính là dịch vụ được bao trọn gói từ A-Z. Không chỉ trọn gói về công đoạn thi công, tháo dỡ, đóng gói vận chuyển, mà còn về mức giá mà khách hàng phải bỏ ra cũng được tiết kiệm tối đa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Xanh. Một khi đã đồng ý với mức giá đưa ra trong hợp đồng thì sẽ không có thêm bất cứ chi phí nào phát sinh thêm nữa, đảm bảo khách hàng không bị mất thêm tiền .

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng thuận an

QUY TRÌNH CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI THUẬN AN 

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng cần vận chuyển kho xưởng ở Thuận An

Bước 2 : Khảo sát , báo giá và ký hợp đồng

Bước 3 : Tiến hành di dời kho xưởng

Bước 4 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

BẢNG GIÁ THAM KHẢO CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI THUẬN AN

chuyển kho xưởng trọn gói Thuận An
Bảng giá tham khảo của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Lưu ý : Chuyển kho xưởng không giống với chuyển nhà và chuyển văn phòng , dịch vụ này cần phải có nhân viên khảo sát đến tận nơi xem xét để tìm ra phương án di dời tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển .

Với bài viết trên của chúng tôi mong rằng quý khách sẽ chọn và yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thuận An của công ty vận chuyển Sài Gòn Xanh. Hy vọng rằng với những khách hàng còn băn khoăn chưa chọn được địa điểm cung cấp dịch vụ nào tốt thì cái tên Công ty vận tải Sài Gòn Xanh sẽ là thương hiệu giúp bạn giải quyết mọi vấn đề vận chuyển kho xưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thirteen − twelve =

0961.509.509