Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Tân Uyên – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng

Chuyển kho xưởng trọn gói Tân Uyên – Việc chuyển trọ, chuyển nhà ở đối với chúng ta đã là rất mệt mỏi. Đằng này bạn phải chuyển cả kho xưởng quả là quá đau đầu vì nó phải mất rất nhiều thời gian, công sức của bạn và người thân và chưa kể bạn cần phải chi rất nhiều tiền cho việc vận chuyển. Vậy tại sao bạn không thử tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Tân Uyên của Sài Gòn Xanh?

NHƯNG CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Nói đến trọn gói có phải bạn sẽ nghĩ đến công ty sẽ giúp bạn làm tất cả mọi việc? Đúng vậy, việc trọn gói ở đây sẽ bao gồm tất cả công việc như: phân loại, tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt. Tất cả các vật dụng của bạn ở địa điểm cũ sẽ được di dời sang địa điểm mới. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Tân Uyên của Sài Gòn Xanh uy tín, chất lượng, nhanh nhẹn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các vật dụng của bạn và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ CỦA TÂN UYÊN

Thị xã Tân Uyên nằm ở phía đông tỉnh Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 48km, có sông Đồng Nai chảy qua và có vị trí địa lí như sau:

+ Phía Đông giáp huyện Vĩnh Cửu, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

+ Phía Tây giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát

+ Phía Nam giáp thành phố Dĩ An, Thuận An

+ Phía Bắc giáp huyện Bắc Tân Uyên

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI TÂN UYÊN CỦA SÀI GÒN XANH?

– Phương tiện vận chuyển phong phú, xe tải các loại lớn nhỏ khác nhau, hệ thống xe tải đạt chuẩn ISO 9001- 2008 với đủ các chủng loại từ 500kg đến 2,5 tấn.

– Trang bị đầy đủ các thiết bị tháo dỡ hiện đại.

– Trang bị thiết bị hỗ trợ trong việc di chuyển các vật dụng như: xe nâng, xe đẩy.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Tân Uyên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chu đáo, quy trình đóng gói, tháo lắp chuyên nghiệp sẽ giúp việc vận chuyển được tiến hành một cách nhanh chóng nhất có thể để không làm mất thời gian của quý khách hàng.

– Đội ngũ lái xe của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Tân Uyên chuyên nghiệp, thông thạo đường sá giúp khách hàng giảm bớt khoảng chi phí dịch vụ vận chuyển.

chuyển kho xưởng trọn gói tân uyên
Chuyển kho xưởng trọn gói Tân Uyên – Taxi tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn

VIỆC VẬN CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI TÂN UYÊN SẼ ĐƯỢC LÀM THEO QUY TRÌNH SAU:

Khảo sát —> Tư vấn —> Ký kết hợp đồng —> Phân loại vật dụng —-> Tháo dỡ —> Bao bọc —> Đóng gói —> Vận chuyển đến địa điểm mới —> Lắp đặt —> Trách nhiệm sau vận chuyển

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Tân Uyên của Sài Gòn Xanh sẽ được nhân viên khảo sát, đánh giá, tính toán số lượng vật dụng, báo giá, tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất cho quý khách hàng. Thống nhất thời gian vận chuyển và ký kết hợp đồng với quý khách hàng. Khi đến thời gian vận chuyển nhân viên Sài Gòn Xanh sẽ đến địa điểm vận chuyển để phân loại các vật dụng thường, các vật dụng dễ vỡ sẽ được đánh dấu kí hiệu, tiến hành tháo dỡ và bao bọc cẩn thận trước khi đóng gói.

Sau đó sẽ vận chuyển chúng đến địa điểm mới và tiến hành sắp xếp, lắp đặt các vật dụng ở những nơi mà quý khách hàng yêu cầu. Khi hoàn thành việc lắp đặt, sẽ đảm bảo rằng tất cả các vật dụng của khách hàng được an toàn 100%. Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại nếu xảy ra trình trạng mất mát hay hư hỏng.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ Thuận An

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI TÂN UYÊN

Hiểu rõ chi phí đóng vai trò không nhỏ đối với hoạt động của doanh nghiệp. Đến với Sài Gòn Xanh quý khách hàng đừng lo lắng về việc tốn nhiều chi phí vì phí dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Tân Uyên luôn đưa ra mức giá rẻ hợp lý nhất và cam kết với quý khách hàng là không phát sinh phụ phí.

chuyển kho xưởng trọn gói tân uyên
Bảng giá chuyển kho xưởng Tân Uyên – Taxi Tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Dĩ An

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA SÀI GÒN XANH

Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, Sài Gòn Xanh còn một số dịch vụ khác như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng.

Sài Gòn Xanh với một đội ngũ nhân viên hùng hậu, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng khi bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói, chúng tôi sẽ lập tức có mặt để phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi kể cả những ngày nghỉ hoặc các ngày lễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 + 12 =

0961.509.509