Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Dĩ An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Dĩ An  – Thành phố Dĩ An đang có nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ Chuyển kho xưởng trọn gói ngày càng nhiều. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị vận chuyển kho xưởng trọn gói uy tín và chất lượng thực sự là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là những thông tin bạn cần biết về dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Dĩ An của công ty Sài Gòn Xanh của chúng tôi.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI DĨ AN CỦA CÔNG TY SÀI GÒN XANH

Khi kho xưởng cũ của bạn đã không còn đủ sức chứa và bạn muốn tìm một đơn vị chuyển kho xưởng đến vị trí mới một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm được nhiều chi phí thì hãy đến với dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An của chúng tôi. Lựa chọn được một đơn vị vận chuyển trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức.

dịch vụ chuyển kho xưởng dĩ an
Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Bình Dương

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Dĩ An của chúng tôi ra đời nhằm giúp quý khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng một dịch vụ chuyển kho xưởng chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất tại thành phố Dĩ An.

QUY TRÌNH CHUYỂN KHO XƯỞNG DĨ AN 

Bước 1:

Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng có nhu cầu chuyển, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa, kho xưởng trọn gói.

Tiến hành khảo sát, tư vấn và đánh giá số lượng hàng hóa và đồ đạc mà bạn cần di chuyển. Từ đó, đưa ra phương án vận chuyển, tính toán quãng đường và thời gian từ địa điểm cũ đến địa điểm mới.  Sau đó, thực hiện báo giá cho khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 2:

Thực hiện lên kế hoạch vận chuyển tối ưu nhất để tiết kiệm số lần cũng như rút ngắn thời gian và quãng đường vận chuyển ngắn nhất có thể.

Sắp xếp đội ngũ nhân viên tháo dỡ, nhân viên đóng gói các thiết bị máy móc, đồ dùng, kệ kho,… Tiến hành phân loại đồ đạc, hàng hóa theo từng chủng loại để tiện lợi sắp xếp và giảm thiểu sự va đập giữa các hàng hóa. Thực hiện đóng gói bằng các thùng carton, băng keo, dây buộc, miếng xốp hay bằng các loại giấy mềm, bao đựng chuyên dụng.

Bước 3 :

Kiểm tra số lượng thùng hàng, đồ đạc tại kho xưởng và tiến hành ghi chép số lượng chính xác, cụ thể cùng sự giám sát, xác nhận của khách hàng.

chuyển kho xưởng trọn gói dĩ an
Đội ngũ nhân viên năng động , được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng phục vụ khác hàng

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Bến Cát

Bước 4:

Đội ngũ nhân viên thực hiện dùng các máy móc, xe cẩu chuyên dụng để chuyển đồ  và sắp xếp lên thùng xe cùng với buộc dây kỹ càng nhằm giảm thiểu va đập và hư hỏng.

Bước 5:

Khi tới địa điểm, đội ngũ nhân viên sẽ lắp đặt đúng kỹ thuật như hiện trạng ban đầu theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6:

Khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán những khoản chi phí còn lại trong hợp đồng.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI DĨ AN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất cùng với các xe cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng đa dạng về trọng tải và kích thước. Hệ thống xe vận chuyển hàng hóa luôn được chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ.

Đội ngũ nhân viên làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực. Không những thế nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn và trách nghiệm khi làm việc.

chuyển kho xưởng trọn gói dĩ an
Quy trình làm việc chuyên nghiệp , khoa học giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian , công sức và chi phí vận chuyển

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Bến Cát

Chúng tôi luôn đảm bảo sự chất lượng, uy tín cùng với đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Dĩ An của chúng tôi cam kết hoàn toàn không thu bất kỳ khoản chi phí phát sinh chi phí khi vận chuyển ngoài hợp đồng.

Ngoài ra, xe có gắn hệ thống định vị GPS vì thế khách hàng có thể nắm rõ lộ trình di chuyển mà không cần đi cùng để kiểm tra. Mức chi phí cho dịch vụ chuyển kho này phù hợp với mọi khách hàng.

Sài Gòn Xanh cam kết nói không với tình trạng hàng hóa bị hư hỏng, đổ vỡ  thất lạc trong khi di chuyển.

TẠI SAO KHÔNG NÊN TỰ CHUYỂN KHO XƯỞNG 

Chuyển kho xưởng không hề đơn giản như chuyển nhà, chuyển trọ hay chuyển văn phòng. Ngoài các đồ vật đặc biệt như tủ, bàn ghế thì máy móc sản xuất cần, thiết bị chuyên dụng phải cần đến sức người trong quá trình vận chuyển. 

Đặc biệt trong trường hợp bạn có quá nhiều đồ đạc cần di chuyển thì việc tự chuyển kho xưởng là một cực hình. Hơn hết công việc di chuyển kho xưởng cần phải có kinh nghiệm, cẩn trọng và tháo vát cùng với đó là sự đòi hỏi về thiết bị chuyên dụng bạn mới có thể làm được. Thay vì một mình thực hiện công việc trên bạn hãy gọi đến dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Dĩ An của chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi cũng như chương trình, chất lượng dịch vụ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × two =

0961.509.509